Phát hiện cơ sở sản xuất giấy vệ sinh giả các nhãn hiệu với số lượng lớn

au nhiều ngày theo dõi, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại số nhà 57/52 đường Nguyễn Tri Phương, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), do ông Lâm Văn Thuyền làm chủ hộ.


Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất giấy vệ sinh của gia đình ông Thuyền

Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất giấy vệ sinh của gia đình ông Thuyền

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ một lượng lớn nguyên liệu và giấy vệ sinh thành phẩm cùng nhiều loại bao bì giả nhãn hiệu của 4 thương hiệu giấy vệ sinh đang bán trên thị trường gồm: Len Cô, Kinh Đô, Khánh Vi và Ana.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Lâm Văn Thuyền, chủ cơ sở sản xuất giấy vệ sinh không xuất trình được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản niêm phong và thu giữ 13 cuộn phôi giấy vệ sinh nguyên liệu với tổng trọng lượng hơn 1,6 tấn (124kg/cuộn) cùng 510 cây giấy thành phẩm đã được đóng bao bì các nhãn hiệu nói trên.

Đồng thời, đoàn cũng lập biên bản thu giữ 4 máy gia công để cắt giấy, 300kg bao bì giả nhãn hiệu các thương hiệu giấy vệ sinh nói trên và một xe ô tô tải chất đầy giấy vệ sinh chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Theo lời khai của chủ nhà, nguyên liệu để sản xuất giấy vệ sinh được gia đình mua từ tỉnh Bắc Ninh về gia công lại. Sau đó, mua bao bì các nhãn hiệu Len Cô, Kinh Đô, Khánh Vi và Ana về đóng gói rồi bán ra thị trường. Thị trường tiêu thụ giấy vệ sinh chủ yếu của cơ sở này là TP Bảo Lộc và các huyện Bảo Lâm, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm và xử lý theo quy định pháp luật.

Bài viết liên quan
Untitled
MB
vietinbank
đầu tư1
logo-cc-ho-guom
dgi-land_0
cropped-A2.jpg
201572915322254_vingup1